4 giá trị cốt lõi

Hệ thống giá trị cơ bản của Trung tâm hướng đến:  “Yêu thương – Đồng hành – Hợp tác – Phát triển”. Đây chính là sứ mệnh lớn nhất của cơ sở là trẻ tại đây cải thiện được các kĩ năng trong giao tiếp, nhận thức, hành vi và vận động. Trung tâm mong muốn hỗ trợ trẻ tự kỷ, chậm nói, rối loạn tăng động, giảm tập trung, khó khăn trong học tập được hòa nhập cộng đồng và hỗ trợ trẻ được đến trường đúng tuổi. Từ đó trẻ có thể phát triển một cách bình thường như bao đứa trẻ khác và trở thành người công dân có ích cho xã hội.

Yêu Thương – Đồng Hành – Hợp tác – Phát Triển

❤️ Yêu thương: Điều quan trọng nhất với một đứa trẻ chính là được cảm nhận tình yêu thương chân thành từ những người xung quanh. Bởi vì, chúng rất nhạy cảm với cách giao tiếp và đối xử từ người khác, chúng cũng rất dễ bị tổn thương nếu không được quan tâm và chăm sóc. Với những bạn nhỏ đến với trung tâm Alpha, chúng tôi luôn cố gắng kết nối bằng những sự quan tâm, yêu thương và tận tâm để mang lại cảm giác an toàn và được yêu thương.

👩‍👧‍👧 Đồng hành: Con đường phát triển của những đứa trẻ đặc biệt rất dài và cần có sự đồng hành và hỗ trợ từ những người đáng tin cậy. Chúng tôi luôn là nơi để có thể sẵn sàng chào đón, lắng nghe và bên cạnh quý phụ huynh và con trẻ trong quá trình can thiệp trị liệu. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ khi trẻ gặp khó khăn trong học tập hoặc kém thích nghi với môi trường bên ngoài. Từ đó, giúp trẻ mạnh mẽ hơn và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

🤝Hợp tác: Mối liên kết giữa giáo viên với trẻ, giáo viên với phụ huynh, trẻ với phụ huynh, trẻ với trẻ được chú trọng trong quá trình can thiệp trị liệu. Qua đó, mối quan hệ của trẻ được thiết lập trong mạng lưới an toàn và hỗ trợ trong môi trường đồng đẳng.

🌱 Phát triển: Hướng trẻ đến phát triển những kỹ năng cá nhân và xã hội để trẻ thích nghi với môi trường sống bên ngoài. Ngoài ra, hướng trẻ tới những giá trị nhân văn như yêu thương, cho đi, chia sẻ, tích cực. Phát triển nhận thức, hành vi tương tác xã hội, kỹ năng xã hội,…. Trẻ không ngừng phát triển hướng tới những mục tiêu tích cực hơn nữa.

Trung tâm Alpha hân hạnh đồng hành cùng trẻ và quý phụ huynh trong những chặng đường sắp tới để có thể hỗ trợ trẻ một cách kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trẻ có môi trường học tập tích cực, hạnh phúc và được chấp nhận vô điều kiện.

Thông tin liên hệ

☎️_HOTLINE: 0978. 578 .595_

💥💥💥 Ths- Tâm lý học đường, Chuyên gia lượng giá khó khăn học tập Cô ThS Bùi Thị Huệ

📧Email: trilieualpha@gmail.com

📧 Email: buihue2509@gmail.com

🏨 CƠ SỞ 1: Số 41 đường D3, Khu Dân cư Nam Long, P. Phước Long B- TP Thủ Đức.

🏨 CƠ SỞ 2: Số 379 đường Man Thiện, P. Tăng Nhơn Phú A- TP Thủ Đức

Contact Us

error: