Mục tiêu và sứ mệnh của Alpha

5 mục tiêu phát triển chính của Alpha

🌟Cung cấp dịch vụ tham vấn tâm lý chuyên nghiệp, bảo mật cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn

🌟Tổ chức những khoá tập huấn và những chương trình ứng dụng tâm lý học trong đời sống cá nhân, gia đình, trường học và công việc

🌟Cung cấp những công cụ phát triển cá nhân nhằm ứng phó với những khó khăn tâm lý, thúc đẩy các mối quan hệ tích cực và tăng cường sự lành mạnh về thể chất và tinh thần

🌟Thúc đẩy việc thành lập mạng lưới những nhà tâm lý và tham vấn chuyên nghiệp ở Việt Nam

🌟Cung cấp dịch vụ cố vấn chuyên nghiệp liên quan đến lĩnh vực tâm lý ở Việt Nam

Sứ mệnh Alpha ❤️

Trung tâm phát triển giáo dục và trị liệu tâm lý Alpha là một tổ chức hoạt  động trong  lĩnh vực nghiên cứu, can thiệp, hỗ trợ tâm lý có tính đến sự phù hợp về văn hóa Việt Nam nói chung và đặc trưng văn hóa mỗi cá nhân nói riêng, nhằm thúc đẩy sự phát triển khỏe mạnh về thể chất, tinh thần cho cá nhân, tổ chức và cộng đồng.

Trung tâm ALPHA ra đời nhằm mục đích can thiệp và hỗ trợ cho các trẻ thuộc đối tượng trẻ bị tự kỷ, chậm nói, rối loạn tăng động giảm tập trung, khó khăn học tập. Để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của gia đình có trẻ đặc biệt trong việc can thiệp sớm, chăm sócvà đồng hành, dạy dỗ và quản lí hành vi của trẻ, tạo điều kiện cho trẻ phát triển trẻ có thể cải thiện được các kỹ năng trong giao tiếp, nhận thức, hành vi, vận động,.. phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần.

Trung tâm hoạt động với sứ mệnh là Phổ biến, Phát triển và Ứng dụng Tâm lý học trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe tinh thần và thúc đẩy sự lành mạnh về tâm trí. 

Với mục tiêu và sứ mệnh kể trên, trung tâm Alpha mong muốn ngày càng phát triển về chất lượng chuyên môn và đội ngũ nhân viên để đáp ứng được những mong đợi từ trẻ và quý phụ huynh đã tin tưởng, lựa chọn Alpha trở thành ngôi nhà chung hạnh phúc, tích cực và an toàn.

Thông tin liên hệ

☎️_HOTLINE: 0978. 578 .595_

💥💥💥 Ths- Tâm lý học đường, Chuyên gia lượng giá khó khăn học tập Cô ThS Bùi Thị Huệ

📧Email: trilieualpha@gmail.com

📧 Email: buihue2509@gmail.com

🏨 CƠ SỞ 1: Số 41 đường D3, Khu Dân cư Nam Long, P. Phước Long B- TP Thủ Đức.

🏨 CƠ SỞ 2: Số 379 đường Man Thiện, P. Tăng Nhơn Phú A- TP Thủ Đức

Contact Us

error: