Cơ sở vật chất dạy học tại Alpha

Trung Tâm Alpha hiện nay đã hoàn thiện những nền tảng thiết yếu cho việc giảng dạy, trị liệu, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về mặt cơ sở vật chất cho trẻ. 

💁‍♀️Về không gian

Tại cơ sở 1, trung tâm có khu tầng trệt dùng để làm nơi tiếp khách và vui chơi cho trẻ trong các buổi học. Phần sau là khi làm việc của cô Huệ – phòng đón tiếp trẻ và phụ huynh đến đánh giá qua các bài test, không gian trao đổi riêng giữa phụ huynh và giáo viên. Cuối cùng là gian bếp dùng để phục vụ các bữa ăn cho trẻ học bán trú. 

Phía trên lầu được phân ra thành 4 phòng học cá nhân , có ngăn thành những không gian tách biệt để hỗ trợ can thiệp 1 giáo viên – 1 trẻ trong những giời học can thiệp cá nhân – đảm bảo tận dụng không gian một cách hiệu quả. Do đó, chỉ với 4 phòng cá nhân nhưng khi được chia ra có thể cùng lúc hỗ trợ cho 9 trẻ nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư và sự tập trung. Ngoài 4 phòng cá nhân, trung tâm còn có 2 phòng nhóm lớn, nhóm Alpha Kid và nhóm Alpha Teen. Phân chia phòng theo độ tuổi giúp cho trẻ lớn và trẻ nhỏ đều có không gian và giờ học khác nhau phù hợp với độ tuổi và nhận thức. Tại các phòng đều có hệ thống ánh sang, làm mát , bàn ghế đầy đủ hỗ trợ bất cứ khi nào để việc giảng dạy, trị liệu được diễn ra tốt nhất. 

Bên cạnh trung tâm có khoảng đất trống được trưng dụng làm khu vực tích hợp, dạy và học các nội dung trải nghiệm. Tại khu vực này rộng rãi , được trải thảm cỏ rất sạch sẽ, không gian đủ rộng để chứ 1 sàn nhún, xích đu, cầu trượt, tường leo rào,…. Và 1 vườn nhỏ xinh giúp các bé tương tác với thiên nhiên, rèn luyện sức khỏe. 

💁‍♀️Về học cụ:

Trung tâm đầu tư kỹ lưỡng trong việc lựa chọn giáo cụ phù hợp với từng đối tượng trẻ khác nhau. Mỗi phòng đều có những giá riêng dể dựng giáo cụ, học cụ học liệu và phân theo từng khu vực như phát triển ngôn ngữ, tư duy logic, phát triển cảm giác, phát triển tâm vận động…., có bảng chỉ dẫn để giáo viên có thể tìm kiếm một cách dễ dàng. Học cụ đa dạng chủng loại, mẫu mã, màu sắc phong phú, số lượng đủ cung cấp cho các bé trong trường hợp phải học cùng một lúc đã giúp cho hoạt động tại trung tâm thêm chuyên nghiệp và thấy được sự đầu tư cũng như tâm huyết của cả một tập thể. 

💁‍♀️Về trang thiết bị công nghệ và phát triển:

Hầu hết các phòng và khu vực chơi ngoài trời đều lắp camera, kết nối với tivi lớn ở phòng khách tại tầng trệt, Phụ huynh có thể nhìn các hoạt động của trẻ thông qua màn hình tivi để theo dõi từ xa việc học của con. Tại phòng nhóm, có lắp 1 tivi lớn có kết nối wifi nhằm giúp cho việc học tập và giải trí của trẻ. Bên cạnh đó, trung tâm có  2 bộ đàm giúp cô Huệ và các thầy cô có thể liên hệ trực tiếp nhằm trao đổi thông tin, hướng dẫn và điều hành từ xa, phục vụ cho việc hướng dẫn các hoạt động liên quan tại phòng nhóm. Ngoài ra, trung tâm mới bổ sung thêm 1 máy chạy bộ và 1 xe đạp dành cho trẻ vận động chậm chạp, lười vận động, giúp ích trong quá trình trị liệu cho trẻ. Với sự đầu tư về trang thiết bị hiện đại, trung tâm Alpha thực sự nghiêm túc với công tác giáo dục, từ lĩnh vực chuyên môn đến cơ sở vật chất. 

💁‍♀️Một số hình ảnh thực tế cơ sở vật chất tại Alpha

Nội dung: Cô Lưu Hoa

Hình ảnh: Tổng hợp

Thông tin liên hệ

☎️_HOTLINE: 0978. 578 .595_

💥💥💥 Ths- Tâm lý học đường, Chuyên gia lượng giá khó khăn học tập Cô ThS Bùi Thị Huệ

📧Email: trilieualpha@gmail.com

📧 Email: buihue2509@gmail.com

🏨 CƠ SỞ 1: Số 41 đường D3, Khu Dân cư Nam Long, P. Phước Long B- TP Thủ Đức.

🏨 CƠ SỞ 2: Số 379 đường Man Thiện, P. Tăng Nhơn Phú A- TP Thủ Đức

Contact Us

error: