Đội ngũ nhân sự Alpha

Đội ngũ nhân sự Alpha nhiệt huyết, năng động, linh hoạt trong cách hỗ trợ và can thiệp trẻ. Các thầy cô đến từ các ngành học tiêu biểu như Giáo dục đặc biệt, Tâm lý học, Công tác xã hội,... khao khát được đồng hành cùng các con trong những hành trình sắp tới. 

Giám đốc trung tâm – ThS Bùi Thị Huệ

Trung tâm phát triển giáo dục và trị liệu Tâm lý Alpha hiện đang hoạt động dưới sự điều hành và quản lý của ThS Bùi Thị Huệ – giám đốc trung tâm, đóng vai trò chuyên viên tâm lý chính tại trung tâm. Cô Huệ  đã có kinh nghiệm nhiều năm trong trong việc làm việc với trẻ có khuyết tật về học tập, tự kỷ. Cô là Thạc sĩ tâm lý học đường của trường Đại học Sư Phạm Hà Nội, chuyên viên Đánh giá và Can thiệp các khó khăn trong bối cảnh học đường, Cử nhân Tâm lý học – Loại giỏi tại trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng và Cử nhân quản trị – Loại giỏi tại trường Đại học Duy Tân. Bên cạnh đó, cô còn có các chứng chỉ sử dụng – đánh giá – diễn giải các trắc nghiệm WISC – IV, Vineland – II, Bayley và Ycat…. Với những kinh nghiệm và học vị đã được, cô đã điều hành trung tâm trong nhiều năm qua, trở thành nơi mà phụ huynh có con em là trẻ tự kỷ lựa chọn. 

Chuyên viên Đánh giá và Can thiệp trẻ – ThS Bùi Thị Thùy Hằng

Cô Bùi Thị Thúy Hằng hiện tại là Chuyên viên Đánh giá và hỗ trợ Can thiệp trẻ tại Trung tâm Trị liệu Tâm lý Alpha. Cô đã có 13 năm kinh nghiệm đánh giá và hỗ trợ trẻ tự kỷ. Cô cũng là người hỗ trợ chuyên môn cho các giáo viên tại trung tâm để đội ngũ nhân viên có thêm kinh nghiệm trong can thiệp và giảng dạy.

Ngày 01/09/2022, cô Bùi Huệ quyết định bổ nhiệm nhân sự

Cơ cấu nhân sự

Trung tâm hiện đang có khoảng hơn 20 giáo viên chịu trách nhiệm chính trong việc can thiệp cho trẻ tại trung tâm ở cả 2 cơ sở. Bên cạnh đó, cơ sở cũng có một số giáo viên partime vào buổi tối phục vụ dạy ca cho những trẻ có nhu cầu can thiệp. Đội ngũ các giáo viên tại trung tâm đều đã tốt nghiệp các chuyên ngành về trị liệu tâm lý, giáo dục đặc biệt, tâm lý và công tác xã hội, đặc biệt một số giáo viên có theo học chuyên sâu về Âm ngữ trị liệu, Can thiệp khó khăn học tập.

Qua sơ đồ bộ máy nhân sự của trường ta có thể thấy được sự chuyên nghiệp, hợp lý và cụ thể hóa trong mỗi công việc dựa trên sự phân công trên sơ đồ. Nguồn nhân lực tại trường có chuyên môn và tinh thần luôn tích cực, đặcbiệt là sự nhiệt tình hỗ trợ đối với nhóm sinh viên thực tập. Minh chứng cho sự chất lượng, chuyên môn cao nhân lực của các nhân viên, chính là sự phản hồi và hài lòng của phụ huynh cao, nên số lượng phụ huynh tìm đến trung tâm nhờ hỗ trợ ngày một nhiều hơn.

 Ngoài ra trung tâm còn kết hợp và có sự cố vấn và hỗ trợ từ các bác sĩ, chuyên gia tâm lý và chuyên gia giáo dục đặc biệt bên ngoài từ các trung tâm và bệnh viện. Tại trung tâm Alpha, chuyên viên tâm lý có vai trò phối hợp cùng với giáo viên giáo dục đặc biệt kiểm tra đánh giá bước đầu, lên chương trình phù hợp, theo dõi và hỗ trợ quá trình can thiệp của trẻ. Ngoài ra, chuyên viên tâm lý còn có vai trò tham vấn tâm lý cho phụ huynh và gia đình trẻ. 

Thông tin liên hệ

☎️_HOTLINE: 0978. 578 .595

💥💥💥 Ths- Tâm lý học đường, Chuyên gia lượng giá khó khăn học tập Cô ThS Bùi Thị Huệ

📧Email: trilieualpha@gmail.com

📧 Email: buihue2509@gmail.com

🏨 CƠ SỞ 1: Số 41 đường D3, Khu Dân cư Nam Long, P. Phước Long B- TP Thủ Đức.

🏨 CƠ SỞ 2: Số 379 đường Man Thiện, P. Tăng Nhơn Phú A- TP Thủ Đức

Contact Us

error: