Dự Án “Alpha – chắp cánh yêu thương” 2022

📣📣📣THÔNG BÁO DỰ ÁN📣📣📣
💥💥💥 Alpha Chắp cánh yêu thương💥💥💥

Tổng quan Dự Án

Các số liệu cho thấy những năm trở lại đây, trẻ tự kỉ đang tăng nhanh chóng về số lượng và khó kiểm soát bởi nhiều nguyên nhân. Do đó có nhiều chương trình, dự án có quy mô đã và đang thực hiện nhằm lan tỏa tình yêu thương, cung cấp kiến thức, hỗ trợ trẻ em tự kỉ sớm hòa nhập cộng đồng. Thế nhưng vẫn còn đó những áp lực vô hình và hữu hình đè nặng lên các con, gia đình và xã hội.
❓Cha mẹ liệu rằng đã thật sự hiểu và chấp nhận con?

❓Rồi đây ai sẽ đi cùng con trong hành trình phía trước?

❓Mai này con sẽ làm gì?

❓Con có trở thành một hạt giống có ích cho xã hội, có nở được hoa giữa đời thường?
Trong quá trình can thiệp, chăm sóc các con, chúng tôi_những thầy cô giáo trẻ đồng hành và lớn lên cùng các con mỗi ngày đã có nhiều trăn trở, ấp ủ cho các con. Và thế là Alpha – Chắp cánh yêu thương ra đời với mong muốn thổi một làn gió mới và nói lên tiếng nói riêng: “Hãy tin chúng con, đi cùng chúng con”. Chúng con là những đứa trẻ đặc biệt, dẫu phía trước còn nhiều khó khăn nhưng chúng con cảm thấy mình may mắn được sống trong vỗ về yêu thương, được đến trường và làm được những điều tích cực, có ý nghĩa.
💝“Alpha _ Chắp cánh yêu thương” được thầy cô giáo tại Alpha đồng hành hỗ trợ để chúng con thỏa sức khẳng định sức mạnh nội tại của bản thân với bè bạn, gia đình. Không dừng lại ở đó chúng con mong nhận được sự động viên, ủng hộ của tất cả mọi người để nối dài đôi cánh yêu thương, lan tỏa những giá trị tích cực đến với cộng động như cách mà ba mẹ, thầy cô, xã hội đã yêu thương chúng con.

Hoạt động xuyên suất dự án

⭐️⭐️⭐️Vậy chúng con sẽ làm những gì?
Gây quỹ “Alpha _ Chắp cánh yêu thương” từ những sản phẩm thủ công tự làm: túi xách, tranh vẽ, lọ thủy tinh trang trí…
💥Sẻ chia quần áo, đồ chơi, bút màu… đến những bạn nhỏ còn thiếu thốn hơn chúng con. Việc này chúng con xin nhờ ba mẹ giúp đỡ ạ!
💥Tất cả những gì chúng con làm mong nhận được sự tin tưởng, đồng hành để chúng con tự tin hơn trong hành trình dài phía trước, những sản phẩm làm ra tuy còn vụng về mắc lỗi nhưng đó là tất cả nỗ lực từng ngày của con và thầy cô giáo của chúng con. Chúng con có thể bị khiếm khuyết thậm chí là ghánh nặng áp lực cho ba mẹ xã hội nhưng chúng con không vô dụng. Hãy vững tin và đi cùng chúng con!

#đicungcon

#Alpha – Chắp cánh yêu thương

Thông tin liên hệ

☎️_HOTLINE: 0978. 578 .595_

💥💥💥 Ths- Tâm lý học đường, Chuyên gia lượng giá khó khăn học tập Cô ThS Bùi Thị Huệ

📧Email: trilieualpha@gmail.com

📧 Email: buihue2509@gmail.com

🏨 CƠ SỞ 1: Số 41 đường D3, Khu Dân cư Nam Long, P. Phước Long B- TP Thủ Đức.

🏨 CƠ SỞ 2: Số 379 đường Man Thiện, P. Tăng Nhơn Phú A- TP Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us

error: