Thông báo trụ sở mới

🍭🍭🍭CHÚC MỪNG ALPHA CÓ THÊM TRỤ SỞ MỚI KHANG TRANG🍭🍭🍭
[Bước chân mới trên con đường hòa nhập]

🍀Vào ngày 24/06/2021, Trung tâm Phát triển Giáo dục và Trị liệu Tâm lý Alpha chính thức đổi tên thành Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Tâm lý – Giáo dục Nhân Việt thuộc Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam, người đứng đầu Trung tâm là ThS Bùi Thị Huệ.
🍀Với sự phát triển không ngừng cùng với nhu cầu của xã hội trong bối cảnh hội nhập nhập cả về lượng và chất, trong cùng một thành phố, Alpha có thêm một bước chân mới trên con đường hòa nhập: Trụ sở mới mang tên Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Tâm lý – Giáo dục Nhân Việt đi vào hoạt động chính thức từ ngày 24/12/2022.
🍀🍀🍀🍀1. Vị trí
Nằm cách trụ sở chính chỉ 5 phút đi bộ, trụ sở mới Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Tâm lý – Giáo dục Nhân Việt tọa lạc ở số 8, đường D3A, khu dân cư Kiến Á, phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức (gần trường mầm non Sao Việt quận 9). Như vậy tại thành phố Thủ Đức, Alpha – tên gọi thân thuộc của học sinh, quý phụ huynh và thầy cô giáo hoạt động với 3 cơ sở:
💥Cơ sở 1: số 41 đường D3, khu dân cư Nam Long, phường Phước Long B, thành phố Thủ Đức.

💥Cơ sở 2: số 379 đường Man Thiện, phường Tăng Nhơn Phú A, thành phố Thủ Đức.
Cơ sở 3: số 8, đường D3A, khu dân cư Kiến Á, phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức.

🍀🍀🍀🍀🍀2. Cơ sở vật chất
Song song với 4 giá trị cốt lõi: Yêu thương, đồng hành, hợp tác và phát triển, Alpha với mong muốn không ngừng vươn khơi vươn sâu trong sự nghiệp giáo dục những bạn nhỏ “đặc biệt”. Trụ sở mới ra đời đặt một bước chân mới to lớn và vững chắc hơn dành cho các con và quý phụ huynh đã luôn đồng hành, tin yêu:
Nằm nổi bật ở góc cuối ngã tư đường, cơ sở mới khang trang, hiện đại, chúng tôi gọi vui là “tòa lâu đài đặc biệt”. Tòa nhà màu trắng với viền xanh nước biển nổi bật, màu chủ đạo của Alpha đón trọn bình minh và hoàng hôn trong ngày. Bên ngoài to lớn, bên trong rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị giáo cụ đáp ứng tất cả nhu cầu học và hành.

Điểm nhấn của trụ sở mới có lẽ là sân chơi rộng, được trải thảm xanh, trang trí bắt mắt sống động, có nhiều khu vui chơi: trò chơi cát, vận động,… Bước vào bên trong, có không gian đón tiếp và phòng chờ cho quý phụ huynh học sinh được bố trí bài bản, thông minh. Trên các tầng là phòng can thiệp cá nhân, phòng lớp tiểu học, phòng phát triển tiềm năng, phòng đánh giá chẩn đoán, phòng hội họp, khu trưng bày,… được thiết kế độc lập, mang màu sắc riêng biệt trong tổng thể chung. Đặc biệt, toàn bộ bàn ghế, đồ chơi, thiết bị đồ dùng dạy học được đầu tư mới hoàn toàn, vô cùng đa dạng và phong phú.
🍀🍀🍀🍀🍀🍀3. Hoạt động chính tại cơ sở mới
• Giáo dục trẻ thông minh sớm: Trong quá trình nuôi dạy các con, chúng tôi nhận thấy có nhiều bé thông minh sớm so với tuổi của các con, việc khơi dậy năng lực và phát triển tiềm năng của mỗi bé là vô cùng cần thiết cho sự phát triển vượt bậc trong tương lai.
• Tập huấn chuyên môn: Kiến thức luôn không ngừng phát triển và đổi mới, đặc biệt chưa bao giờ là đủ trong sự ngh

Contact Us

error: